GIỚI THIỆU VỀ KIM PHÁT TÀI

Kim Phát Tài xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, máy làm mát, lò vi sóng tại Thành Phố Vũng Tàu và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, hỗ trợ tận nơi. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên bảo trì – bảo dưỡng, vệ sinh, lắp ráp các loại máy lạnh chính hãng tốt nhất.

Kim Phát Tài là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Điện lạnh tại TP. Vũng Tàu, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sửa chữa đúng quy trình kỹ thuật và an toàn, nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp. Trang thiết bị máy móc, công cụ của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tốt tiến độ ngay cả với các công trình sửa chữa lớn.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ KIM PHÁT TÀI

Để phát triển, công ty chúng tôi luôn đề ra một số tiêu chí nhằm phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA KIM PHÁT TÀI

Chúng tôi phát triển dựa trên sự hài lòng và vui vẻ của các bạn

Trong thời gian tới công ty Kim Phát Tài sẽ xây dựng và củng cố chất lượng dịch vụ theo các tiêu chí đã đề ra để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn. Nếu có thắc mắc hay những cảm nhận không tốt về dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng gửi về email hoặc hotline của Kim Phát Tài:

Kim Phát Tài sẽ tiếp thu những ý kiến đó, để xây dựng công ty ngày một hoàn thiện hơn. Một lần nữa xin cảm ơn những ý kiến đóng góp chân thành của quý vị để dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và luôn làm quý khách hàng hài lòng!
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

BẠN CÓ THẮC MẮC HOẶC CẦN GIÚP ĐỠ ?