DỊCH VỤ CHUYỂN DỌN NHÀ – VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

 

Mỗi lẫn chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới là một công việc mất rất nhiều công sức, chiếm rất nhiều thời gian của tất cả thành viên trong gia đình. Hơn nữa, vì không chuyên môn nên hiệu quả công việc thường không theo ý của mình (lắp ráp sai kỹ thuật , hỏng, đổ vỡ, thiếu dung cụ, đồ nghề; thiếu công cụ vận chuyển ).V.V…

Nắm bắt được thực trạng đó cùng mong muốn được hỗ trợ các gia đình mỗi khi có yêu cầu di chuyển nhà cửa, Chúng tôi cung ứng   DỊCH VỤ chuyển dọn  NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI. Với đội hình công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng chuyên nghiệp , tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm qua việc tiến hành những hợp đồng chuyển dọn trước.

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 
Với lực lượng bốc dỡ , tháo gỡ chuyên nghiệp . Dịch vụ vận chuyển của công ty KIM PHÁT TÀI chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói về chuyển nhà cho các gia đình có đề nghị chuyển nhà 24/24 với giá cả hợp lý với độ an toàn và tiết kiệm cao nhất….

 Dịch vụ chuyển văn phòng  
Chuyển văn phòng là một công việc rất vất vả và phức tạp đối với một công ty nếu tự tháo gỡ và lắp ráp – Hãy để công việc này cho chúng tôi với lực lượng chuyên môn về các lĩnh vực: nội thất, máy tính, điện, …

Sau khi ký kết Hợp đồng, ấn định thời gian vận tải , chúng tôi sẽ đảm nhiệm các bước:
1. Đóng gói đồ dùng :

Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp theo (hộp giấy , băng keo và giấy gói).
– Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng giấy được đặt theo kích cở phù hợp để vận chuyển .
– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào hộp giấy để chuyên chở .
– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong hộp giấy (có ký hiệu hàng quan trọng ).
– Đồ mộc được  tháo gỡ ra, đóng gói, bọc và lót ( nếu cần ).

2. Sắp loại hàng hoá: 
–  Ghi dấu màu theo từng phòng, từng bộ phận.
– Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
3. Vận tải :
– Tất cả hàng hoá, hàng hóa thiết bị được bốc dỡ vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới. Đến địa chỉ mới được kê dọn, phân loại , lắp ráp theo yêu cầu của Quý khách.
Bổn phận sau vận chuyển :
Trong khi chuyên chở hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ hàng hóa thiết bị sẽ được Công ty chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển .

 HÃY LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TM-XD-DV KIM PHÁT TÀI ĐỂ CÓ DỊCH VỤ TỐT NHẤT  

Địa chỉ: 54/32/6 Hàn Thuyên , P.10, TP. Vũng Tàu

Phòng GD: 217  Nguyễn Hữu Cảnh, P. Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu

Điện thoại: 0643 500868- Hotline: 0907070748